SỰ KẾT HỢP GIỮA VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI TẠI TRUNG QUỐC - Dai Yong Lin (Tạp chí Quản lý và Kinh tế Quốc tế, 2021)
Qua hàng ngàn năm, văn hóa truyền thống Trung Hoa được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Trong những năm qua, với sự phát triển của một loạt Diễn đàn văn hóa truyền thống Trung Hoa, văn hóa truyền thống có xu hướng khởi sắc tại quốc gia này và đang có những tác động tích cực đến quản trị doanh nghiệp hiện đại. Bài viết nhìn từ góc độ ứng dụng thực tiễn văn hóa truyền thống của Trung Quốc vào quản trị doanh nghiệp, phân tích những tư tưởng quản trị đặc trưng của văn hóa truyền thống, sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống với quản trị doanh nghiệp hiện đại tại Trung Quốc, với mục tiêu phát triển quản trị doanh nghiệp.