ĐO LƯỜNG SỰ THÕA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG KHÁCH SẠN TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT - Nguyễn Văn Anh; Nguyễn Thị Phương Thảo; Lê Minh Hiếu (Tạp chí Khoa học Đại học Đà Lạt, 2013)
Nghiên cứu này đã xác định có 06 yếu tố ảnh hưởng đến sự thõa mãn của khách hàng sử dụng dịch vụ khách sạn tại Thành phố Đà Lạt, bao gồm: Phương tiện hữu hình, sự tin cậy, khả năng đáp ứng, sự cảm thông, sự đảm bảo và giá cả. Trong đó yếu tố giá cả có mức độ ảnh hưởng mạnh nhất còn sự cảm thông có mức độ ảnh hưởng yếu nhất. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng có sự khác biệt về mức độ hài lòng theo nhóm tuổi.