MộT Số VấN Đề Lý LUậN Về ĐổI MớI, CảI CáCH Và CáCH MạNG Xã HộI - Phạm Thị Phượng Linh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2012)
Đổi mới, cải cách và cách mạng xã hội là ba phạm trù khác nhau để chỉ ba phương thức tạo ra sự thay đổi ở những mức độ khác nhau. Bài viết khái quát một số vấn đề lý luận vềba khái niệm đổi mới, cải cách và cách mạng xã hội. Thông qua việc trình bày, đối chiếu, so sánh các khái niệm với nhau nhằm giúp người đọc hiểu một cách sâu sắc và toàn diện về mối liên hệ giữa các khái niệm.