Xây dựng quy trình tính toán cấp phối cho bê tông tự lèn trên cơ sở tối ưu cấp phối cốt liệu và thể tích vữa - Bùi Lê Anh Tuấn; Hwang Chao Lung; Nguyễn Quốc Chiến; Kiều Phước Ngọc; Nguyễn Nhật Trường; Ngô Văn Ánh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2018)
Phương pháp tính toán cấp phối cho bê tông tự lèn dựa trên cơ sở xác định tỷ lệ phối trộn tối ưu cho cốt liệu và lượng vữa được xây dựng trong nghiên cứu. Cấp phối bê tông tính toán theo phương pháp được xây dựng có tỷ lệ cốt liệu và vữa phù hợp theo yêu cầu của bê tông tự lèn. Lượng vữa và cốt liệu có thể điều chỉnh dễ dàng theo yêu cầu chung cho bê tông tự lèn cũng như các yêu cầu thiết kế đặc thù khác.