Sự tồn tại nghiệm của bài toán cân bằng ngẫu nhiên - Nguyễn Hồng Quân (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2022)
Bài báo này nghiên cứu sự tồn tại nghiệm cho bài toán cân bằng ngẫu nhiên. Một kết quả tồn tại mới được thiết lập trên cơ sở dùng khái niệm về tính tựa đơn điệu vòng quanh ngẫu nhiên, không dùng các giả thiết về tính lồi. Vài ví dụ được cung cấp nhằm chỉ ra sự thuận lợi của kết quả.