Ósýnileiki barna sem leita alþjóðlegrar verndar á Íslandi í fylgd foreldra - Helga Gudmundsdóttir; Jónína Einarsdóttir; Geir Gunnlaugsson (Nordicum-Mediterraneum, 2019)
Invisibility of children of asylum-seeking families in Iceland